5 lời khuyên giúp bạn giữ đúng cam kết với thời gian

5 lời khuyên giúp bạn giữ đúng cam kết với thời gian

Tôi muốn giải quyết cách sử dụng thời gian bạn ghi trên lịch của bạn một cách khôn ngoan và có chủ ý. Khi bạn giữ đúng cam kết với người khác, họ sẽ tôn trọng bạn hơn, phải không? Vâng, tôi đang mời bạn có cùng mức độ tôn trọng chính mình. Đôi lúc bạn phải máy móc như một cỗ máy được lập trình. Điều đó hiểu nôm na như là máy cắt nhôm 2 đầumáy đột dập vậy.

5 lời khuyên giúp bạn giữ đúng cam kết với thời gian

1. Bạn có đặt thời gian để kiểm tra tin nhắn và email không?

Nếu bất cứ ai từng gửi cho tôi một văn bản hoặc một email, họ nên biết rằng tôi nổi tiếng vì không trả lời trong hai đến ba ngày. Đó là cố ý. Đó là những gì tôi đặt trong lịch của tôi. Nếu bạn gửi cho tôi một tin nhắn, tôi có thể đi cả ngày trước khi tôi nhận được nó bởi vì ngay bây giờ, tôi đang tập trung vào một cái gì đó hoặc ai đó. Nó sẽ không thể chấp nhận được đối với tôi để bị bỏ rơi. Tôi thực sự sắp xếp thời gian để kiểm tra tin nhắn văn bản.

Bạn có sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi tinh thần?

Tôi sắp xếp thời gian trên lịch của mình bằng ngôn ngữ tuyệt vời cho những việc như: Đi dạo thư giãn với chú chó của tôi trong công viên. Đi cầu nguyện với gia đình tuyệt vời của tôi vào chủ nhật. Ví dụ, hãy đến phòng tập thể hình để xây dựng cơ thể của tôi để dẫn dắt, tận hưởng câu cá cuối tuần của một chàng trai với bạn bè của tôi. Có một bữa tối khá lãng mạn với tình yêu của đời tôi.

3. Bạn có sắp xếp thời gian để hướng nội cuộc sống của mình không?

Chúng tôi có thể làm điều tương tự trên lịch của mình bằng cách đánh dấu 30 phút mỗi tuần để chỉ ngồi với bất cứ điều gì bạn nghĩ có thể đang chặn bạn. Bạn có thể đang suy nghĩ về một tình huống mà bạn không biết câu trả lời hoặc suy nghĩ về một cách khác để hiểu vấn đề mà bạn gặp phải.

4. Luôn đi đầu trong các cam kết chung.

Bạn có lịch trình tốt trước trong lịch của bạn khi bạn cần phải có một vật lý hàng năm, đến gặp nha sĩ để làm sạch, thay dầu trong xe của bạn? Hoặc bạn là một trong số hàng triệu người không lên lịch trình và đột nhiên có một vấn đề thực sự sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian và tiền bạc hơn. Đơn giản chỉ cần có nó trong lịch trình của bạn để xử lý như một biện pháp phòng ngừa có thể giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, thời gian và lo lắng?

5. Biết bao nhiêu thời gian bạn có là tất cả. Đừng ép mọi thứ vào. Kế hoạch!

Có cái này gọi là chùng thời gian trong tương lai. Đó là niềm tin rằng chúng ta sẽ có nhiều thời gian hơn trong tương lai so với hiện tại, vì vậy chúng tôi quyết định hy sinh ngay bây giờ với lời hứa sẽ tận hưởng thời gian sau này. Tất nhiên, khi tương lai đến, chúng ta không có nhiều thời gian hơn và chúng ta chỉ lặp đi lặp lại sai lầm tương tự. Tôi dạy để luôn luôn sắp xếp thời gian giải trí của bạn trên lịch của bạn đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *