Cách làm quà tặng handmade

Quà tặng tự làm có thể là một cách dễ dàng, thú vị và giá cả phải chăng để làm một cái gì đó đặc biệt cho những người thân yêu hoặc bạn bè. Tùy thuộc vào số tiền bạn muốn chi cho món quà của mình, bạn có thể tạo ra những thứ chu đáo, độc đáo cho người khác. Quà tặng tự làm cũng mang lại cho bạn cảm giác hài lòng vì đã tự mình làm món quà. Không cần phải những máy móc lớn như máy cắt nhôm 2 đầu hay máy đột dập, chỉ với những vật liệu nhỏ nhắn có thể dễ dàng tìm được bạn có thể hoàn thành nó.

Làm quà tặng dưới $ 20

Tạo một đôi bông tai kẹp giấy. Để làm món quà nhanh chóng, đơn giản và rẻ tiền này, bạn sẽ cần: thêu chỉ tơ, kẹp bông tai, kẹp giấy và keo khô nhanh. Bạn sẽ có thể tìm thấy tất cả các nguồn cung cấp này tại cửa hàng thủ công địa phương của bạn.

 • Mở các kẹp giấy để chúng tạo ra các hình tam giác đều.
 • Trượt các kẹp bông tai vào các kẹp giấy hình tam giác và cố định hai đầu của các hình tam giác lại với nhau. Cố định các đầu bằng băng rõ ràng để đảm bảo chúng ở cùng nhau.
 • Thắt một đầu của chỉ thêu vào một góc của kẹp giấy. Dán keo tại chỗ với Fabri-Tac.
 • Chạy một miếng keo dọc theo toàn bộ đế của kẹp giấy để giữ chỉ nha khoa. Tiếp tục quấn chỉ nha khoa quanh kẹp giấy, tạo ra một lớp xỉa đầy màu sắc.
 • Một khi bạn đã bọc toàn bộ kẹp giấy hoặc thực hiện thiết kế mong muốn của mình, hãy hoàn thành đôi bông tai bằng cách cắt bỏ bất kỳ chỉ nha khoa nào và dán sợi tơ cuối cùng vào vị trí.
Làm một hồ cạn thực vật. Đây là một món quà tự làm tốt để làm với bạn bè, vì nguồn cung cấp như đất và sỏi rẻ hơn với số lượng lớn.
 • Bạn sẽ cần một túi than nhỏ, một túi đất sạch, một túi sỏi, một cái bát nhỏ bằng thủy tinh hoặc nhựa (hãy tìm cái này ở cửa hàng thủ công địa phương của bạn), nhiều loại mọng nước, rêu và bất kỳ loại đá trang trí nhỏ nào khác hoặc gậy (được tìm thấy tại vườn ươm hoặc cửa hàng thực vật địa phương của bạn), một muỗng nhỏ, một bộ đũa hoặc bút chì, và một bình xịt với nước.
 • Tạo một khu vực làm việc bằng cách phủ lên bàn hoặc sàn nhà bằng giấy báo. Đặt một lớp sỏi trong thùng chứa của bạn. Sau đó, rắc một ít than củi lên trên sỏi. Than sẽ hấp thụ mùi đất.
 • Thêm một lớp đất trên lớp sỏi và than. Hãy chắc chắn rằng nó là một hoặc hai inch sâu, hoặc đủ sâu để hỗ trợ các loài xương rồng.
 • Cho bát xịt nhẹ bằng chai nước, và làm sạch các mặt của bát. Điều này sẽ đảm bảo đất đủ ẩm để giữ cây. Sau đó, vỗ xuống đất bằng tay của bạn. Bạn cũng có thể điều chỉnh đất để nó chéo trong bát. Điều này sẽ giới thiệu các nhà máy tốt hơn.
 • Sử dụng một chiếc đũa hoặc bút chì để đào một cái lỗ trên đất đủ lớn để nhét cây. Cắt tỉa thân cây mọng nước và trồng phần thân còn lại. Đối với cây xanh có rễ sâu, cắt tỉa rễ và để lại một số trong số chúng để chúng có thể phát triển trở lại vào đất.
 • Thêm tấm rêu để lấp đầy các lỗ xung quanh cây. Rêu được bảo tồn để nó không phát triển, nhưng nó sẽ duy trì màu sắc của nó và thêm một chi tiết trang trí đẹp cho hồ cạn.
 • Hoàn thành hồ cạn bằng cách thêm vào bất kỳ vật dụng trang trí nhỏ như đá hoặc gậy. Bạn cũng có thể thêm động vật đồ chơi nhỏ hoặc chim. Hãy sáng tạo và cá nhân hóa hồ cạn của bạn.

Làm bánh hoặc các món nướng khác. Đây có thể là công thức yêu thích của người dùng cho bánh quy hoặc một công thức mới cho bánh sô cô la đen mà bạn nghĩ người đó sẽ thích.
 • Tìm kiếm các công thức nấu ăn chỉ liên quan đến một vài nguyên liệu dễ tìm và không mất nhiều thời gian nướng để giữ món quà của bạn trong ngân sách. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *