Cách tạo ảnh ghép trên tường của khung ảnh

Tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng việc thêm các bức ảnh đóng khung vào các bức tường của bạn sẽ thêm một chút ấm cúng nhất định, và các bức tường phòng trưng bày là một cách tuyệt vời để thể hiện nhiều kỷ niệm yêu thích.

Chúng ta đã thấy hình ảnh của một số thiết lập ảnh ghép và thư viện tuyệt vời , nhưng làm thế nào để bạn thực sự tạo ra ảnh của riêng mình?

Trong hướng dẫn tiện dụng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để tạo một ảnh ghép tường siêu đơn giản của khung ảnh!

Bước 1: Chọn một vị trí để ghép ảnh khung của bạn

Điều đầu tiên cần làm trong việc tạo ảnh ghép khung hình là chọn nơi bạn muốn đặt nó.

Điều này cuối cùng xuất phát từ sở thích cá nhân, nhưng có một số điều cần lưu ý:

  • Chọn một vị trí có thể truy cập dễ dàng – điều này không chỉ giúp bạn dễ dàng treo ảnh hơn mà còn dễ lau bụi hơn, thêm nhiều khung hình hơn và / hoặc hoán đổi ảnh mới khi thời gian trôi qua.
  • Chọn một địa điểm có nhiều ánh sáng – bạn muốn có thể tận hưởng việc xem ảnh của mình sau khi chúng lên!
  • Xem xét một chủ đề – nếu bạn đang chụp ảnh ghép với gia đình, có thể phòng khách của bạn là nơi hoàn hảo. Hoặc có thể bạn đang tạo một bộ sưu tập những đứa trẻ của bạn khi chúng lớn lên để bạn muốn chúng nhìn thấy những bức ảnh trong phòng chơi của chúng. Đôi khi chủ đề của bộ sưu tập của bạn sẽ giúp đưa ra vị trí hoàn hảo hoặc ngược lại.
  • Đừng sợ nghĩ ra bên ngoài hộp.  Hành lang hoặc phòng tắm có thể không phải là nơi đầu tiên bạn nghĩ đến, nhưng đừng giảm giá bất kỳ không gian nào bạn có thể làm việc.

Bước 2: Phác thảo ghép ảnh khung hình của bạn với băng họa sĩ

Mặc dù có một số cách bạn có thể lập kế hoạch sắp xếp khung hình của mình, nhưng thực sự nhìn thấy bức tường bị chặn là cách tốt nhất để hình dung không gian. Bằng cách sử dụng băng của họa sĩ, bạn có thể linh hoạt không chỉ điều chỉnh và tạo bất kỳ kích thước nào phù hợp nhất mà còn dễ dàng gỡ bỏ.

  • Bây giờ là thời gian để quyết định loại tường phòng trưng bày bạn muốn . Nếu bạn muốn có một bộ sưu tập thống nhất (trong đó mỗi khung có cùng kích thước / kiểu) hoặc một bộ sưu tập bù (nơi bạn sắp xếp tất cả các khung có kích thước và kiểu khác nhau.) Nếu bạn chọn đồng phục, bạn sẽ muốn chính xác hơn khi chặn, và nếu bạn đang bù đắp, bạn có một chút tự do sáng tạo.
  • Tập trung vào giao diện tổng thể của thư viện của bạn thay vì kích thước chính xác của từng khung – chúng tôi sẽ bao gồm kích thước trong Bước 4.
  • Cân nhắc sử dụng nhãn hiệu băng dính họa sĩ thấp để giảm thiểu khả năng thiệt hại khi bạn gỡ bỏ hoặc sắp xếp lại.
  • Sử dụng thước và / hoặc một mức để giúp có được các cạnh thẳng.

Bước 3: Đo kích thước khung hình của bạn

Khi bạn đã phác thảo bức tường của mình và tìm kiếm fab, hãy sử dụng thước dây để đo kích thước của từng khung hình.

Càng chính xác càng tốt, và đảm bảo bạn đo lường nhất quán từ các cạnh bên ngoài.

Hãy chắc chắn rằng bạn lưu ý điểm nào đi với kích thước. Sử dụng bút chì để viết trên băng của họa sĩ để tham khảo hoặc chụp ảnh nhanh trên điện thoại mà bạn có thể đánh dấu kỹ thuật số.

Bước 4: Thiết kế và đặt hàng khung ảnh của bạn trực tuyến

Bây giờ bạn có tất cả các kích thước bạn cần, đã đến lúc cho phần thú vị – thiết kế khung hình của bạn!

Điều thú vị khi đặt hàng kích thước khung hình tùy chỉnh trực tuyến là bạn có thể khớp các khung của bạn theo đúng thông số kỹ thuật bạn đã chặn ở bước 2. Khung ảnh của bạn sẽ được máy ép góc tạo khuôn vuông chỉnh, điều này có nghĩa là ảnh ghép của bạn sẽ hoàn toàn tùy chỉnh theo không gian của bạn, hoàn toàn phù hợp với kích thước & bố cục.

Bước 5: Treo khung hình của bạn

Sau khi bạn đặt hàng các khung của bạn và chúng đến, đã đến lúc đặt chúng lên tường.

Để làm điều này, bạn sẽ muốn đo khoảng cách của dây treo (ở mặt sau của khung) từ đỉnh của khung.

Sau đó, bạn sẽ đo khoảng cách tương tự từ cạnh trên của băng họa sĩ của bạn (với vị trí tương ứng của mỗi khung hình), tạo một dấu bút chì nhỏ ở giữa và đóng đinh vào móng tay của bạn hoặc dùng máy đột dập đục lỗ sau khung ảnh của bạn.

Khi móng của bạn đã được đặt đúng vị trí, hãy tháo băng của họa sĩ.

Treo khung hình của bạn lên móng và lặp lại cho tất cả các khung cho đến khi ảnh ghép khung hình của bạn hoàn tất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *