Cửa ra vào khu dân cư? Các lựa chọn là gì?

Thị trường cải thiện nhà ở rất mạnh trong việc bán cửa nhà ở, với cửa ra vào tạo thành phần lớn hơn của doanh số cửa. Có một số sản phẩm có sẵn trong cửa ra vào và người tiêu dùng có rất nhiều sự lựa chọn và sự khác biệt về giá cả.

Một cửa ra vào mới là một cách hiệu quả chi phí hợp lý để mang lại một sự chuyển đổi tức thời cho một tài sản và mang đến cho nó cập nhật. Cho dù đó là một ngôi nhà truyền thống hay hiện đại, rất nhiều loại cửa có sẵn để phù hợp, nhưng liệu có một sản phẩm tốt nhất?

Cửa ra vào PVC

Đây là những cửa thay thế hiệu quả nhất có sẵn trên thị trường. Đối với cửa trước, thông thường chúng sẽ được tráng men bằng một số loại bảng trang trí, đối với cửa bên hoặc cửa sau, chúng thường sẽ bao gồm một đường ray giữa và kính ở trên và dưới hoặc một bảng bên dưới đường ray giữa. Tất cả các cửa PVCu ngày nay bao gồm ít nhất một hệ thống khóa đa điểm năm điểm được vận hành bởi tay cầm đòn bẩy / đòn bẩy hoặc tay đòn.

Với sự đa dạng của cửa ra vào PVCu có sẵn, không có hai cửa giống hệt nhau mặc dù tại chỗ, chúng trông rất giống nhau. Phần lớn sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ sẽ được xác định bởi sự lựa chọn của bảng điều khiển trong cửa nhựa PVCu.

Trong lịch sử, khía cạnh an ninh của cửa ra vào panen là một vấn đề. Các tấm đệm được sử dụng trong các cửa ra vào phần lớn bao gồm hai lớp vỏ ngoài bằng nhựa PVC với lõi xốp / polystyrene đơn giản. Có nhiều báo cáo khác nhau về việc mọi người đạt được mục tiêu chỉ bằng cách đá vào bảng điều khiển cửa. Những tiến bộ trong thiết kế bảng điều khiển dẫn đến các tấm panel bao gồm một lõi gỗ làm cốt thép theo một cách nào đó, nhưng về mặt lý thuyết, bảng điều khiển cửa cho đủ lực và thời gian vẫn có thể bị đẩy ra.

Cửa composite

Những điều này cho đến nay, thống trị thị trường cửa ra vào dân cư với mức độ khác nhau về chất lượng. Kết thúc rẻ hơn của thị trường cửa composite bao gồm các cửa có lõi nhựa GRP hoặc lõi nhựa hoặc lõi xốp bên trong. Chất lượng cuối cùng của thị trường có cửa với lõi gỗ chắc chắn, được bán trên thị trường vì tính bảo mật cao vì mỗi lõi bao gồm gỗ cứng và do đó khó bị hư hại và lực lượng xâm nhập hơn.

Có rất nhiều kiểu dáng và tùy chọn trên cửa composite để phù hợp với các tính chất truyền thống hoặc hiện đại. Cửa hỗn hợp thường được chế tạo với lớp da trang trí bên trong và bên ngoài với lớp kính được tráng men ở dạng băng cassette. Các bản sửa lỗi trên các băng này thường có thể nhìn thấy và có chất lượng cao hoặc có thể nghi ngờ, khác nhau tùy theo nhà cung cấp.

Một nhược điểm của cửa composite là kích thước được chi phối bởi kích thước của tấm. Cửa hẹp thường được tìm thấy trong các ngôi nhà là một vấn đề đối với nhiều sản phẩm cửa composite vì các tấm không thể được làm đủ nhỏ để phù hợp với khẩu độ. Tương tự cửa quá khổ hoặc cao bị hạn chế vì những lý do tương tự.

Có một số vấn đề được báo cáo với cửa composite màu tối bị mở rộng trong thời tiết nóng gây ra các vấn đề khóa và chốt. Những người khác đã báo cáo có thể mờ dần khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp trong thời gian dài.

Cửa gỗ

Cửa gỗ được sản xuất từ ​​gỗ chất lượng cao và có sẵn trong cả phong cách hiện đại và truyền thống. Thường được sản xuất theo đơn đặt hàng, chúng có thể được sản xuất với kích thước và kiểu dáng không giới hạn. Họ tạo thành đầu cuối chất lượng cao của thị trường và nổi tiếng với tuổi thọ dài. Người ta chỉ cần nhìn vào nhiều ngưỡng cửa gỗ nguyên bản đang hoạt động và hoạt động hoàn hảo sau nhiều thập kỷ. Một số cửa vẫn còn được sử dụng ngày nay đã hơn 100 năm tuổi.

Giống như bất kỳ vật liệu tự nhiên nào, nó có thể cần bảo trì nhưng đừng bị lừa bởi các chiến thuật tiếp thị nói rằng cửa gỗ là một sản phẩm bảo trì cao. Sản xuất và sơn hiện đại ngày nay có nghĩa là cửa gỗ có sẵn với sự đảm bảo lâu dài về hiệu suất và hoàn thiện của chúng.

Cửa gỗ sẽ ở cuối cao cấp của thị trường nhưng chúng vẫn là một sản phẩm tự nhiên và cứng, trông sẽ tốt và hoạt động trong nhiều năm tới.

Cửa thép

Cửa thép không thường thấy khi đến các phòng trưng bày kính đôi chính thống. Những loại cửa này là một trong những cửa trước tốt nhất mà bạn có thể mua.

Trọng lượng, hoạt động và xây dựng chất lượng cao của cửa thép thường rõ ràng ngay khi chúng được nhìn thấy hoặc mở / đóng lần đầu tiên. Có chất lượng xây dựng rất cao trong cửa thép sử dụng những gì được coi là một trong những kim loại mạnh nhất hiện có trên thị trường.

Cửa thép có sẵn trong một loạt các thiết kế và kiểu dáng và đi kèm với khả năng cách nhiệt tốt, bảo mật rất cao và được đảm bảo cho tuổi thọ dài trong nhiều năm tới.

Cửa ra vào bằng nhôm

Cửa nhôm cũng có thể được sản xuất để tái tạo bất kỳ phong cách nào cho dù hiện đại hay truyền thống hoàn toàn, với các thanh ngang và dọc và giống như cửa nhựa PVC hoặc thép có sẵn với một loạt các tấm trang tríđ ể đạt được thiết kế truyền thống, hiện đại hoặc hiện đại.

Máy cắt nhôm 2 đầumáy phay đầu đố giúp chế tạo cửa nhôm dễ dàng hơn. Cửa ra vào bằng nhôm khi được thiết kế lần đầu tiên có tích hợp với các cửa sổ và cửa ra vào khác. Điều này có nghĩa là chúng có thể được ghép với các cửa sổ khác dễ dàng tạo ra nhiều cụm và cũng có thể được ghép với cửa trượt nếu cần.

Phần lớn các loại cửa có sẵn đi kèm với một số tùy chọn tùy thuộc vào ứng dụng. Một số ví dụ:

  • Nhiều lựa chọn màu sắc
  • Tùy chọn ngưỡng thấp cho truy cập bị vô hiệu hóa
  • Màu kép có nghĩa là màu sắc khác nhau trong và ngoài
  • Một loạt các phần cứng như tay cầm đòn bẩy, tay kéo, phần cứng trang trí hoặc cổ
  • Khóa điện và nhập thẻ quẹt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *