Làm gì vào một ngày mưa

Không có gì tốt hơn thời tiết xấu. Đừng hiểu lầm chúng tôi, chúng tôi yêu thời tiết mùa hè và ánh nắng mặt trời, nhưng khi trời ẩm ướt, chúng tôi cũng đánh giá cao cơ hội để chậm lại một chút và chỉ cần thư giãn hay không.

Có rất nhiều điều bạn có thể làm ở nhà: ngủ dậy, ngủ với một cuốn sách hay và một cốc ca cao nóng, sắp xếp những bức ảnh từ chuyến đi cuối cùng của bạn, tắm nước nóng, chia sẻ khoảnh khắc thân mật với đối tác của bạn , hoặc đơn giản là không làm gì cả (như người Ý làm) . Là những nhà thám hiểm bị ngứa chân, chúng tôi biết rằng đề nghị cuối cùng này là thử thách khó khăn nhất đối với những người năng động.

Nếu bạn không thể giữ yên , nhưng thời tiết bên ngoài thật đáng sợ, đây là những gì bạn có thể làm.

20 ý tưởng với bạn bè

1. Đi đến một bảo tàng hoặc một phòng trưng bày nghệ thuật

Đặt cược bạn đã không nhìn thấy tất cả trong số họ, phải không? Và trời không mưa bên trong (trừ khi có rò rỉ). Thêm vào đó, tham quan các phòng trưng bày đã đạt đến cấp độ hoàn toàn mới với ứng dụng này cho phép bạn quét bức tranh và sau đó kể cho bạn câu chuyện của nó

2. Tham quan một hang động

Khám phá hang động là một cách tuyệt vời để tận hưởng thiên nhiên, ngay cả trong thời tiết xấu. Trời cũng không mưa.

3. Đi trên một con đường tự phát hoặc bắt một chuyến tàu

Gói một bữa ăn trưa hoặc đồ ăn nhẹ và chiêm ngưỡng khung cảnh ngoài cửa sổ đầy mưa.

4. Lên kế hoạch cho một chuyến đi

Không thể đi ngay lập tức? Sau đó bắt đầu lên kế hoạch thoát hiểm tiếp theo của bạn! Viết ra một danh sách các điểm đến mơ ước và bắt đầu nghiên cứu của bạn từ sự thoải mái của chính ngôi nhà của bạn.

5. Tạo danh sách phát chuyến đi

Thêm một điều hòa bổ sung cho hành trình tiếp theo của bạn với danh sách phát tùy chỉnh. Cùng với một số người bạn để suy nghĩ một danh sách các bài hát lái xe tuyệt vời để chơi trên đường đi. Người ta đã chứng minh rằng bắt đầu chuyến đi với cùng một bài hát mỗi ngày là cách tốt nhất để tạo ra những ký ức lâu dài.

6. Thư giãn tại suối nước nóng hoặc spa

Điều trị cho mình với một buổi tắm hơi hoặc massage thư giãn. Vì tại sao không?

7. Tìm điểm ăn sáng tốt nhất trong thị trấn

Thưởng thức đồ ăn, đồ uống và buổi chiều dài? Sau đó ghé thăm quán cà phê yêu thích của bạn và thử một cái gì đó mới trên menu.

 

8. Nướng một số goodies

Bạn có thể mút tay khi nướng bánh, nhưng bạn bè của bạn có thể không. Đặt mình chịu trách nhiệm về rượu trong khi họ đổ mồ hôi trong bếp.

9. Mời bạn bè của bạn và nấu một bữa tối theo chủ đề

Bạn đã mang về nhà một số công thức thú vị từ chuyến đi cuối cùng của bạn? Và người bạn tốt nhất của bạn là một người pha chế cocktail bậc thầy? Có vẻ như bạn có các thành phần hoàn hảo cho một đêm thức ăn từ bất cứ nước nào bạn chọn.

10. Có một bộ phim marathon

Bỏng ngô, bia, Chúa tể những chiếc nhẫn , Trò chơi vương quyền , Chiến tranh giữa các vì sao  Bạn còn chờ gì nữa?

11. Ném một bữa tiệc pyjama

Bữa tiệc tối hoặc marathon phim của bạn có thể biến thành bữa tiệc PJ hoặc ngủ qua đêm. Giữ niềm vui đi!

12. Tổ chức một đêm trò chơi

Tận dụng kho lưu trữ trò chơi đã bị lãng quên từ lâu của bạn hoặc tìm kiếm trực tuyến các trò chơi mới mà bạn có thể tải xuống và in. Nếu bạn cảm thấy sáng tạo, bạn thậm chí có thể tự làm một trò chơi.

13. Đi đến cửa hàng sách hoặc thư viện cafe gần nhất với bạn bè

Bạn có thể thưởng thức một tách cà phê trong công ty của những người bạn tốt và những cuốn sách hay, và thậm chí để lại những ghi chú khó hiểu bên trong những cuốn sách yêu thích của bạn (những cuốn sách, không phải những người bạn). Bạn có thể nhâm nhi một tách cà phê bên khung cửa sổ, ngắm nhìn khung cảnh qua những ô cửa sổ được tạo dễ dàng bởi máy phay đầu đố, cắt ghép từ máy cắt nhôm 2 đầu.

14. Thoát khỏi một phòng thoát

Phòng thoát đang trở nên phổ biến hơn từng phút. Bạn chắc chắn sẽ có một thời gian tuyệt vời (trừ khi bạn thất bại và bị mắc kẹt mãi mãi).

15. Quay một bộ phim ngắn với tất cả bạn bè của bạn

Đây là cơ hội của bạn để có được sâu và arty. Hỏi bạn bè của bạn một số câu hỏi cuộc sống cơ bản và quay phim câu trả lời của họ.

16. Tình nguyện vì một lý do chính đáng

Bạn có thể trải một chút ánh nắng vào một ngày mưa bằng cách đến thăm một nơi trú ẩn động vật hoặc một nhà chăm sóc người già với một nhóm bạn. Để sau này, mang theo một số hoa, đồ nướng hoặc đồ ngọt.

17. Làm một cái gì đó cực đoan

Có một số hoạt động có chỉ số octan cao mà bạn có thể tận hưởng trong nhà, bao gồm leo núi, trượt băng, bắn bi, đi karting hoặc thậm chí là ‘yoga không khí’.

18. Học một cái gì đó mới

Các lớp học nấu ăn hoặc các bài học làm gốm làm cho một lối thoát ấm cúng khỏi thời tiết lạnh giá bên ngoài.

19. Đi dạo và nhảy trong vũng nước

Bạn sẽ cần một đôi ủng cao su tốt, áo mưa và cảm giác vui vẻ như trẻ con.

20. Chụp ảnh

Nghiêm túc, thời tiết khủng khiếp làm cho một số cơ hội hình ảnh tuyệt vời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *